โอกาส

"มักจะมาตอนที่เราไม่พร้อมเสมอ"

"💡โอกาสที่ดีที่สุดอยู่ที่การตัดสินใจเลือกทางเดินของคุณ"

ในทุก ๆ เช้าของวันใหม่ที่เราตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าเรายังต้องดำเนินชีวิตในรูปแบบที่เหมือนๆกับทุกๆวันที่ผ่านมา คือต้องตื่นแต่เช้า ออกจากบ้าน ผจญกับปัญหาจราจร เพื่อไปให้ทันเข้างาน ตอกบัตรเข้าทำงาน แล้วก็ทำงานตามภาระรับผิดชอบที่ได้รับมอบหมาย พบเจอกับความเครียดต่างๆในการทำงาน ตอนเย็นเลิกงาน ตอกบัตรออก ผจญกับปัญหาจราจรอีกครั้ง กลับถึงบ้าน แล้วก็หลับไปด้วยความอ่อนเพลีย และเตรียมพบกับวันใหม่ที่ดำเนินชีวิตในรูปแบบเดิมๆ เป็นวงจรซ้ำแล้วซ้ำเล่าทุกวัน เราเคยสังเกตบ้างหรือไม่เราทำสิ่งเหล่านี้เพื่ออะไร? เพื่อที่จะให้สามารถดำรงชีวิตผ่านไปได้วันๆหนึ่งเท่านั้นเองหรือ? เราต้องการชีวิตที่เป็นแบบนี้จริงๆหรือ ?

ผมเชื่อมั่นว่าคนเราทุกคนมีความฝัน อยากจะมีชีวิตที่ดีกว่าที่เราเป็นอยู่ในปัจจุบันนี้อย่างแน่นอน แล้วทำไมไม่ลองหาทางที่จะเปลี่ยนชีวิตของคุณไปสู่รูปแบบของการใช้ชีวิตแบบใหม่ในแบบที่คุณอยากเป็น

โอกาสไม่เคยถามใครว่าพร้อมไหม และไม่เคยรอใครนาน

คนที่ประสบความสำเร็จ คือ

คนที่มองเห็น "โอกาส" และ "ทำ"

เร็วกว่าคนอื่น....

ในทุกๆ วิกฤติ มักมีโอกาส "ซ่อน" อยู่เสมอ...

หน้าที่ของเรา...ไม่ใช่นั่งรอโอกาสให้วิ่งมาหาเรา

แต่เรามีหน้าที่พัฒนาความรู้ความสามารถให้รู้มากพอและเก่งมากพอ

ที่จะหยิบโอกาสที่มันอยู่รอบตัว...มาสร้างความสำเร็จ!!!

ทำสิ่งเดิมๆ ก็จะได้ผลลัพธ์ แบบเดิมๆ

ทำสิ่งใหม่ๆ ก็จะได้ผลลัพธ์ แบบใหม่ๆ

ตรรกะง่ายๆ ถ้าอยากเปลี่ยนแปลง

มีสุภาษิตจีนบทหนึ่งกล่าวไว้ว่า “เดินทางร้อยลี้ต้องมีก้าวแรก” หากคุณต้องการเริ่มต้นสร้างความสำเร็จให้กับชีวิต ด้วยเส้นทางที่สามารถสร้างความฝันของคุณให้เป็นจริงได้ ภายในระยะเวลาที่ไม่ยาวนานเกินไป การตัดสินใจครั้งนี้อาจจะเป็นเส้นทางที่ดีที่สุดเส้นทางหนึ่ง

หลังจากนี้ทั้งหมดขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณ เมื่อคุณได้มีโอกาสอ่านข้อมูลนี้แล้ว และต้องการจะใช้โอกาสที่ดีนี้เพื่อสร้างอิสรภาพทางการเงินและเวลาให้กับตัวคุณเองและคนที่คุณรัก ผู้ที่แนะนำคุณให้อ่านเอกสารฉบับนี้พร้อมเสมอที่จะช่วยคุณสร้างความฝันให้เป็นจริง เพียงคุณมีความเชื่อมั่นและเดินตามความเชื่อในหัวใจของคุณ ทุกสิ่งที่คุณปารถนาย่อมเป็นไปได้อย่างแน่นอน

อย่าปฏิเสธโอกาสดีๆในชีวิต

เพียงเพราะเรา

ทำไม่เป็น ไม่ถนัด ไม่เคยทำ

เพราะคนเราเกิดมา

ก็ไม่มีใคร

ทำอะไรเป็นมาก่อนทั้งนั้น

“อย่ารอให้ถึงวิกฤต

แล้วค่อยถามหาโอกาส”

อยากได้ในสิ่งที่ไม่เคยได้ ก็ต้องทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ

“เปลี่ยนความคิด ชีวิตเปลี่ยน”