ช่องทางทำเงินต่อจากนี้ไป

จะไม่ได้อยู่บนพื้นดิน แต่จะไปอยู่บนโลกออนไลน์

"เงินในอากาศหาง่าย
ราวกับรูดใบไม้ออกจากกิ่ง
เพียงแค่รู้วิธีการ"

ในขณะที่เศรษฐกิจแย่..!!

บางคนก็บ่นกันทุกวันว่า"เงินไม่พอใช้"

แต่ไม่ยอมหาอะไรทำเพิ่ม

กลับมีบางคน ไม่เคยบ่นสักคำ

แต่พยายามหาเงินกันทุกวัน

ยุคนี้เงินลอยอยู่ในอากาศแล้ว "ช่องทางทำเงินต่อจากนี้ไป

จะไม่ได้อยู่บนพื้นดิน

แต่จะไปอยู่บนโลกออนไลน์"

หาวิธีคว้ามันให้เจอ ถ้ายังหาไม่เจอ

ถามคนที่เจอแล้ว

Brian Tracy นักการตลาดที่ชื่อเสียง กล่าวว่า

"ยุคนี้เป็นยุคที่ผู้คนร่ำรวยได้ง่ายที่สุดในประวัติศาสตร์ปัจจุบันเงินทองหาง่าย รวดกับรูดใบไม้ออกจากกิ่ง เพียงแต่คุณต้องรู้วิธี"

ในแต่ละวันมีเงินจำนวนมากมายมหาศาลหมุนเวียนเปลี่ยนมือกันไปบนอากาศทั่วโลก ทำยังไงเราจะมองเห็นเงินเหล่านั้นแล้วคว้าเข้ามาใส่กระเป๋าของเราได้

คำตอบคือ ถ้าเรายังคงใช้ตามองเงินเราจะมองไม่เห็นเงินที่ลอยไปมาอยู่ในอากาศเลย  เงินจำนวนมากมายมหาศาลเหล่านั้นต้องตกไปอยู่กับคนที่รู้วิธีการจัดการอย่างแน่นอน

คนทั่วไปมองเงินด้วยสายตา  แต่ความจริงแล้วเงินมันอยู่ในความคิดของเราต่างหาก การมองเงินด้วยสายตาจึงมักมองไม่ค่อยเห็น แต่เมื่อเรามองเงินด้วยความคิดและความเชื่อ เราจะมองเห็นเงินมากมายบนพื้นโลกใบนี้ หรือแม้แต่ลอยอยู่ในอากาศ

คนส่วนใหญ่เอาแต่คิดแต่ไม่ลงมือทำ จึงยังไม่ประสบความสำเร็จหรือมั่งคั่งร่ำรวย วันนี้เมื่อเรามาเปลี่ยนมุมมองที่มีต่อเงินเพื่อสร้างความร่ำรวยแล้ว เราต้องลงมือทำด้วย

นักปราชญ์ทั่วโลกกล่าวตรงกันว่า เงินต้องอยู่ในหัวของเราก่อน แล้วจากนั้นเงินจึงจะมาอยู่ในมือของเรา ใช้สมอง ความคิดในการมองเงินให้มากๆ ไม่ใช้ตามองหาเงินเพียงอย่างเดียว เมื่อไรเรารู้จักใช้ใจมองหาเงิน เมื่อนั้นเงินจะหลั่งไหลเข้ามาในชีวิตเราอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย

ช่องทางทำเงินต่อจากนี้ไป
จะไม่ได้อยู่บนพื้นดิน

"แต่จะไปอยู่บนโลกออนไลน์"

You are in control of your destiny,

Only you can make your dreams come true.

คุณเท่านั้นที่จะทำความฝันของคุณให้เป็นจริงได้.